Sáng 18-11, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Sở LĐ-TB&XH TP.HCM đã bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2020 và tuyên dương HS-SV đạt giải cao tại kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ năm 2020.

Ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP - phát biểu tại lễ bế mạc Hội giảng

Ông Đặng Minh Sự - Trường phòng GDNN-Sở LĐ-TB&XH TP, cho biết Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp TP năm 2020 diễn ra từ ngày 3 đến 14-11 tại  3 điểm thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức; Trường Cao đẳng Nghề số 7 và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM. Hội giảng lần này Ban tổ chức tiếp nhận 99 bài trình giảng dự thi của 38 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp (22 trường Cao đẳng, 14 trường Trung Cấp và 2 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên).

Tham dự hội giảng, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có 5 giảng viên tham gia và đạt được nhiều kết quả tích cực, các giải thưởng đạt được gồm có: Thạc sĩ Phạm Thị Thương Hiền đạt giải Nhì, Thạc sĩ Lương Thị Hoa đạt giải Khuyến khích, 03 Thạc sĩ gồm Nguyễn Tấn Danh, Trần Mai Thảo, Trịnh Thị Bảo Quyên đạt giải Giáo viên dạy Giỏi.

Tập thể GV đạt giải trong ngày Hội giảng

Hội giảng kết thúc thành công, ông Lê Minh Tấn - Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP - đánh giá cao công tác chuẩn bị bài giảng của các nhà giáo, đặc biệt là sử dụng phương tiện dạy học và thực hiện tiết giảng với học sinh thật.

TS. Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các GV đoạt giải tại Hội Giảng