Ngày 24/11/2023, Chi bộ Hành chính trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ với chuyên đề “Một số đề xuất duy trì và phát triển không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại”, với không gian thực tế tại cơ sở D của trường, địa chỉ 106A Đại lộ 3, phường Phước Bình, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Trước khi đi vào buổi sinh hoạt, toàn thể các đồng chí đảng viên đã tham gia sắp xếp lại các tài liệu, sách báo, dọn dẹp, vệ sinh tại khu vực không gian văn hóa Hồ Chí Minh mà Đảng bộ trường đã tổ chức xây dựng.

Các đồng chí đảng viên tiến hành sắp xếp lại các tài liệu, sách báo, dọn dẹp, vệ sinh tại khu vực không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

Với sự phân công của chi độ, đồng chí Hoàng Thanh Hòa đã trình bày những thực trạng tại không gian văn hóa Hồ Chí Minh của trường, nhiều đồng chí đảng viên đã sôi nổi đóng góp ý kiến, nhiều giải pháp hay, thiết thực nhằm duy trì cũng như phát huy hơn nữa việc bảo tồn và phát triển không gian văn hóa Hồ Chí Minh của trường ngày một tốt hơn, trong đó giải pháp hướng đến đề xuất mỗi chi bộ ít nhất một lần sinh hoạt tại khu vực không gian văn hóa Hồ Chí Minh và cũng là nơi đón tiếp sinh viên đến để học tập, nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh đã được các thầy cô giảng dạy và hướng dẫn.

Đ/c Hoàng Thanh Hòa thực hiện bài báo cáo chuyên đề

Đảng viên chi bộ Hành chính chụp ảnh lưu niệm tại không gian văn hóa Hồ Chí Minh của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Kết luận buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Trần Hải Bằng, Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên và đề nghị đồng chí Hòa bổ sung những ý kiến đóng góp này để hoàn thiện chuyên đề “Một số đề xuất duy trì và phát triển không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại”.