Tìm kiếm

Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, sáng ngày 08/03, tại không gian văn hóa Hồ Chí Minh, cơ sở 106A Đại lộ III, Phường Phước Bình, Thành phố Thủ Đức, Chi bộ Hành chính thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm tại khu vực không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Về dự Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Lê Ngọc Trung, Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và đảng viên Chi bộ Hành chính. Được sự quan tâm của Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Bùi Phạm Loan Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Hành chính.

cofer, tuyển sinh cofer

Đồng chí Lê Ngọc Trung, Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tham dự Lễ

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Hải Bằng công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Bùi Phạm Loan Anh và kính mới đồng chí Lê Ngọc Trung, Bí thư Đảng ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Phạm Loan Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Ngọc Trung, Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Lê Ngọc Trung, đ/c Trần Hải Bằng tặng hoa chúc mừng

Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Loan Anh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

cofer, tuyển sinh cofer

Đồng chí Loan Anh đã đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Hải Bằng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Bùi Phạm Loan Anh, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Lê Ngọc Trung phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, chúc mừng đảng viên mới Bùi Phạm Loan Anh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vào một ngày đáng nhớ, đó là ngày 08/03 cả thế giới đang chúc mừng và tôn vinh người phụ nữ, đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong công tác để đồng chí Loan Anh trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Hành chính đã gửi gắm./.

Ảnh tư liệu về buổi lễ kết nạp đảng viên mới

cofer, tuyển sinh cofer

cofer, tuyển sinh cofer