Ngày 07/01/2024, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) và Lễ Tuyên dương Danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Anh Tiến – UV.BKT Thành Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh; Về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu có Tiến sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Đoàn Thanh niên có đồng chí Ngô Thọ Thiện - Bí thư Đoàn trường, đồng chí La Thanh Ngân – Phó Bí thư Đoàn trường; Về phía các đơn vị kết nghĩa có đại diện Liên Chi Đoàn Tiểu đoàn 36, Lữ đoàn 596, Binh chủng thông tin Liên lạc, đại diện Đoàn phường 02 và phường 15 quận Phú Nhuận; Các đồng chí đại diện các đơn vị Hội Sinh viên các trường trong Cụm hoạt động số 5; Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường các thời kỳ và hơn 300 sinh viên tiêu biểu, sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các năm.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chúc mừng những thành công mà tập thể Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã đạt được trong thời gian qua và chỉ đạo phong trào Hội trong thời gian tới.

Tiến sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường Phát biểu chúc mừng thành công của Hội Sinh viên Trường

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Lâm – UV.BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam những truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước, tôn vinh và phát huy những giá trị tốt đẹp của học sinh, sinh viên thời đại mới và thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Đồng chí Huỳnh Thanh Lâm – UV.BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường phát biểu ôn lại truyền thống.

Và tại chương trình, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã công nhận và trao tặng Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt”cho các tập thể và cá nhân trong năm học 2022 – 2023 và trao tặng giấy khen, giấy chứng nhận cho sinh viên đạt giải trong các cuộc thi được tổ chức trong năm học vừa qua. Đây là những gương sinh viên điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Đồng chí Trần Anh Tiến (áo xanh) và Đồng chí Ngô Thọ Thiện (bìa trái) Trao Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho sinh viên.

Trong khuôn khổ chào mừng ngày Truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chính thức phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024); Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/21975 – 30/4/2024) và tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2028. Sinh viên Cofer sẽ cùng nhau thi đua "Học tập và làm theo lời Bác”, nuôi ý chí, khát vọng và hoài bão lớn, phấn đấu bền bỉ để trở thành những “Sinh viên 5 tốt”, "vừa hồng, vừa chuyên", có kiến thức, biết thương yêu đồng bào, coi trọng bản sắc văn hóa, truyền thống của dân tộc mang danh hiệu Cofer bay cao và vang xa hơn nữa; cùng trăn trở với những khó khăn, thách thức của đất nước, cùng nhau dâng hiến tài năng, trí tuệ và bầu nhiệt huyết vì sự phồn vinh của đất nước và tương lai tươi sáng của tuổi trẻ; sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm khi Tổ quốc cần. Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại quyết tâm là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong rèn luyện, phấn đấu, hình thành lớp thanh niên mới của đất nước có tâm, có trí, có tài, có tính tự trọng và tự chủ./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ