Tìm kiếm

Với mục đích giúp các bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc hiểu rõ bản thân, tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng trong cuộc sống. Sáng ngày 20/01/2024, tại Hội trường A201, Phòng Công tác Sinh viên & Kết nối Doanh nghiệp thực hiện Chương trình Talkshow "Balance me - Cân bằng mình, cân cả thế giới!". Nhằm giúp các bạn hiểu rõ cũng như sức khỏe thể chất, sức khỏe tâm thần đang ngày càng được quan tâm hơn. Một tinh thần tốt giúp bạn có trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, giúp bạn vượt qua khó khăn và đương đầu với những vấn đề của cuộc sống, sống một cách tích cực.

Chương trình diễn ra sôi nổi với chia sẻ của anh Đoàn Hùng Vũ Phong – Cựu sinh viên khóa 10 – Giám đốc Makerting MAYQ INSPIRATION GROUP cùng hơn 300 bạn sinh viên đến từ các khóa đang theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Diễn giả Đoàn Hùng Vũ Phong chia sẻ về chủ đề "Balance me - Cân bằng mình, cân cả thế giới!".

Sinh viên Phạm Trần Lan Anh - CĐMATM26O chia sẻ: ''Thật sự khi đến buổi chương trình này bản thân em cũng không có quá nhiều kì vọng, tuy nhiên sau khi nghe được anh Phong chia sẻ các cách để cải thiện sức khỏe tinh thần chi tiết đến mức anh hướng dẫn cho cách thở, cách suy nghĩ,... những điều này khiến em phải Wow lên, đây là những điều mà trước giờ em chưa biết đến. Và sau buổi chia sẻ này, em cũng đã xác định được vấn đề tâm lý mà mình đang mắc phải. Để có thể tự tin đứng lên đặt câu hỏi cho anh, em rất biết ơn và may mắn vì mình là một trong những người may mắn nhận được phần quà đặc biệt đến từ anh. Em xin chân thành cảm ơn cơ hội mà chương trình đã tạo ra, cảm ơn diễn giả,... tất cả đã hòa quyện lại thành một buổi khó quên trong đời em.''

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Những phần quà của Ban Tổ chức dành cho các bạn đến tham sự chương trình

Ban tổ chức, diễn giả và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Với những chia sẻ bổ ích đến từ anh Đoàn Hùng Vũ Phong, Ban Tổ chức hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên biết cách thấu hiểu bản thân, giúp các bạn nhận thức rõ hơn sức khỏe tinh thần có vai trò đặc biệt quan trọng như thế nào, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập, sinh hoạt và phát triển của mình.