Sáng ngày 05/11/2022 tại Hội trường A201, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phối hợp với J&T Express HCM tổ chức chương trình talkshow Định hướng nghề nghiệp “Đồng hành cùng J&T kiến tạo tương lai”

Với mục đích giúp sinh viên xác định mong muốn của bản thân về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời tìm hiểu về môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển tại J&T Express CN Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình có ThS. Nguyễn Văn Tám – Phó Trưởng khoa Thương mại Quốc tế, ThS. Võ Văn Thành – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, quý Thầy, Cô khoa Thương mại Quốc tế; Về phía J&T Express CN HCM có Ông Wang Yong Jie – Chuyên gia quản lý mạng lưới cùng sự tham gia của gần 300 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Ông Wang Yong Jie – Chuyên gia quản lý mạng lưới chia sẻ về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại J&T Express CN HCM

Sinh viên tham dự chương trình nhiệt tình đặt câu hỏi với mong muốn được biết thêm những thông tin về công ty.

Sinh viên đặt câu hỏi trong chương trình

Sau khi lắng nghe chia sẻ, sinh viên được tham gia phỏng vấn trực tiếp, ứng tuyển vào các vị trí tại J&T Express CN Hồ Chí Minh.

Sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp sau chương trình

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích, chương trình đã mang đến cho sinh viên những thông tin và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, phù hợp với chuyên ngành sinh viên theo học. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường và J&T Express CN HCM sẽ có những thoả thuận hợp tác về các vị trí thực tập cùng những chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp.

Chụp hình lưu niệm