COFER K22 FAIR - Hội chợ ứng dụng thực hành tổng hợp Marketing đầu tiên tại COFER.

 

Ngày 04/10/2020, tại cơ sở Phước Bình trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, đã diễn ra Hội chợ ứng dụng thực hành tổng hợp Marketing đầu tiên do Khoa Quản Trị Kinh Doanh, bộ môn Marketing tổ chức, với sự tham gia của hơn 30 gian hàng, 800 khách mời và các bạn sinh viên.

 

Với tên gọi COFER K22 FAIR, hội chợ là một hoạt động trong môn học Thực hành tổng hợp Marketing, được tổ chức để các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tế. Đây cũng là một sân chơi thiết thực, xây dựng sự kết nối và rèn luyện cho các bạn sinh viên kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Ý tưởng hình thành hội chợ được ủng hộ hết mình bởi các bạn sinh viên ngành Marketing, là tiền đề trở thành hội chợ thường niên cho ngành Marketing Cofer

 

 

Hội chợ có sự hiện diện của TS.Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Ngô Thọ Thiện, Bí thư Đoàn trường  các Giảng viên, viên chức từ khoa Quản trị Kinh doanh cùng các doanh nghiệp và các anh chị cựu sinh viên Marketing Khóa 18, 19, 20 đến tham dự.

 

TS. Lê Ngọc Trung phát biểu tại Hội chợ và nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

 

ThS. Nguyễn Uyên Chi - Trưởng Bộ môn Marketing, trưởng Ban tổ chức hội chợ 

 

Hội chợ diễn ra với không khí sôi nổi và vô cùng náo nhiệt, hơn 30 gian hàng có sự chuẩn bị chu đáo với trang trí bắt mắt và những sản phẩm hấp dẫn với giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, tài năng của các bạn sinh viên Marketing cũng được thể hiện qua những tiết mục văn nghệ vô cùng chất lượng.

 

 

Một số gian hàng ấn tượng tại Cofer K22 Fair

 

 

Tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị bởi các bạn SV ngành Marketing

 

Bên cạnh đó, hội chợ còn có những trò chơi thú vị và phần bình chọn gian hàng yêu thích. Các bạn sinh viên đã có một ngày hoạt động sôi nổi với nhiều kỉ niệm cho riêng mình.

 

 

 

Không những thu hút được sự tham dự của các bạn sinh viên ngành Marketing, sinh viên các ngành khác trong trường, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố mà Cofer K22 Fair còn nhận được sự ủng hộ và tham dự rất nhiệt tình của các anh chị cựu sinh viên ngành Marketing Khóa 18, 19, 20.

 

Các anh chị cựu SV ngành Marketing tham gia hội chợ

         

Hội chợ COFER K22 FAIR khép lại với sự thành công vượt mong đợi, giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm mới và có cơ hội để học hỏi nhiều hơn. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cũng như các đơn vị trong trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể phát triển và học hỏi.