“Mỗi sinh viên thành đạt sau Tốt nghiệp chính là một đại sứ của Cofer”

Sáng nay ngày 19/10, tại trường THPT Võ Trường Toản (Quận 12), Sở Lao động – Thương binh & Xã hội đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi lễ khai mạc ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp “Hiểu đúng mình, chọn đúng nghề”. Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã có nhiều hoạt động giao lưu, kết nối đến đối tượng học sinh THCS – THPT, cung cấp cho các em những định hướng trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai cũng như những thông tin quan trọng của đợt tuyển sinh năm 2025 của trường

Đặc biệt, gian hàng tư vấn của Cofer còn vinh dự được đón tiếp sự ghé thăm của Ông Lê Văn Thinh – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội và Bà Huỳnh Lê Như Trang, Phó Giám đốc Sở. Khi nghe qua những chia sẻ về công tác tuyển sinh và đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại những năm gần đây, cũng như công tác kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp để đạt được mức 95% sinh viên của trường có việc làm ngay sau Tốt nghiệp thì Ông Lê Văn Thinh cũng đã nhấn mạnh một điều mà Cofer vẫn luôn tự hào đó là “Mỗi sinh viên thành đạt sau tốt nghiệp chính là một đại sứ của Cofer”. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc thành công đến công tác tuyển sinh 2025 của trường.

Như vậy, ngày hôm nay cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi động đầy tâm huyết của công tác tuyển sinh năm 2025 của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Những bạn trẻ có đam mê và định hướng theo đuổi ước mơ với lĩnh vực kinh tế trong tương lai hãy cùng theo dõi và chờ đợi những thông tin tuyển sinh vô cùng hấp dẫn đến từ Cofer trong thời gian sắp tới nhé!

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cung cấp thông tin tuyển sinh đến các em học sinh quan tâm chương trình đào tạo của trường