Ngày 29/01/2024, tại Hội trường A201 Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh - đồng chí Lê Thị Hồng Nga đã trao Quyết định của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Thương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, trực tiếp phụ trách Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại; đồng chí Phạm Thị Lan Hương, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; về phía lãnh đạo và đại diện các đơn vị thuộc Bộ Công Thương tham dự có đồng chí Nguyễn Vân Nga, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ Công Thương; Bà Đoàn Hạnh Dung, chuyên viên chuyên quản công tác cán bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ; Ông Lê Văn Khôi, chuyên viên phụ trách đào tạo, Vụ Tổ chức Cán bộ.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Khôi, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định số 2969/QĐ-BCT ngày 10 tháng 11 năm 2023 của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm TS. Lê Ngọc Trung giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ông Lê Văn Khôi – Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng TS. Lê Ngọc Trung nhận nhiệm vụ mới, đồng thời đánh giá cao những thành tích xuất sắc và tri ân những đóng góp tích cực của Nhà trường cho sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho xã hội. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thị Hồng Nga cũng mong muốn ở cương vị mới, TS. Lê Ngọc Trung tiếp tục phát huy ưu điểm, dành thời gian, sức lực, trí tuệ xây dựng trường trở thành địa chỉ tin cậy trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và khối trường cao đẳng của Bộ Công Thương.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Lê Ngọc Trung

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo.

Tân Hiệu trưởng TS. Lê Ngọc Trung trân trọng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ chủ chốt và toàn thể viên chức nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm đề cử và giao nhiệm vụ. Đây là vinh dự to lớn nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí hứa tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo và nguyện mang hết sức mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, phát huy năng lực cá nhân và trí tuệ tập thể để đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới trên cơ sở kế thừa, phát huy những thành tựu và truyền thống tốt đẹp vốn có của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Đồng chí Nguyễn Vân Nga, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng.

Đại diện Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh; Đại diện Văn phòng Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể viên chức, giảng viên tham dự Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Phòng Hành chính – Nhân sự