Tìm kiếm

Vừa qua ngày 17/3/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024”.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giải đáp thắc mắc liên quan đến học tập, rèn luyện, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của sinh viên; đồng thời tiếp nhận các ý kiến đề xuất của sinh viên để xem xét, điều chỉnh công tác giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của Nhà trường.

Tham dự chương trình có TS. Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý Thầy, Cô là lãnh đạo Khoa, các Phòng Ban chức năng và sinh viên đại diện cho các lớp đang học tập tại trường.

TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đối thoại

Trong quá trình diễn ra buổi đối thoại, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị lần lượt giải đáp cụ thể những thắc mắc của sinh viên, đồng thời phổ biến một số chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới.

Các sinh viên đặt câu hỏi, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập

TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Buổi đối thoại đã tạo nên không khí dân chủ, cởi mở, gần gũi, bên cạnh những thắc mắc liên quan đến các vấn đề đào tạo, thực tập, rèn luyện, cơ sở vật chất,… sinh viên còn mạnh dạn kiến nghị, đề xuất, nói lên những suy nghĩ và tâm tư của mình để góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bìa trái) và ThS. Phạm Cao Khanh (bìa phải) trao quà cho các sinh viên có những ý kiến đóng góp xây dựng Nhà trường.

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, buổi đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 - 2024 của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của sinh viên.

Lãnh đạo Nhà trường và các bạn sinh viên hệ Đại trà tham gia buổi đối thoại.

Lãnh đạo Nhà trường và các bạn sinh viên hệ Chất lượng cao tham gia buổi đối thoại.