Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên, sáng ngày 16/02/2023, tại cơ sở 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (CĐKTĐN) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Chi nhánh Sài gòn đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo, và cung ứng nguồn nhân lực.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Như Mỹ Nhân, Giám đốc Chi nhánh SHB Sài gòn, cùng đại diện các phòng ban chức năng của Chi nhánh SHB Sài gòn. Về phía Trường CĐKTĐN có TS. Lê Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Thị Phùng Duyên, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, đại diện các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ và sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại.

Quang cảnh buổi ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại với Ngân hàng Thương Mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Chi nhánh Sài gòn.

Theo nội dung hợp tác, Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại sẽ phố hợp với SHB chi nhánh Sài gòn trao đổi, chia sẽ kiến thức, kỹ năng, tổ chức các chuyến thực tập, kiến tập tìm hiểu thực tế nhằm tạo dựng môi trường giáo dục đa chiều, đa dạng, nắm bắt xu hướng của thị trường lao động và yêu cầu của doanh nghiệp... Với sinh viên, các bạn sẽ được học hỏi và tìm hiểu các hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng đa dạng tại SHB, từ đó hình thành năng lực nghề nghiệp thực tiễn, nâng cao khả năng thích ứng với thị trường lao động, môi trường doanh nghiệp và tăng cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực ngay khi vừa tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội để SHB nói chung và SHB chi nhánh Sài gòn tiếp cận được những nhân lực chất lượng, xây dựng chính sách tuyển dụng phù hợp với sinh viên của trường.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Bùi Như Mỹ Nhân, Giám đốc Chi nhánh SHB Sài gòn và TS. Hồ Thị Phùng Duyên, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, ký kết bản thoả thuận hợp tác.

Hai bên chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn -  Hà Nội thời gian tới.

(Tin, ảnh: Khoa Ngoại Ngữ - Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại)