Lãnh đạo Thành phố cùng Thành Đoàn đến thăm, động viên sinh viên tình nguyện mùa hè số COFER làm nhiệm vụ tại Phường Cầu Kiệu
Vào lúc 09g00 sáng ngày 20/6/2026, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đoàn đến thăm, động viên các chiến sĩ thuộc Đội hình Mùa hè số tại Trung tâm Phục vụ hành chính công Phường Cầu Kiệu.
Đến thăm và động viên đội hình các chiến sĩ đã vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Lãnh đạo TP. HCM do đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; Cùng đồng chí Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở KH&CN và đồng chí Ngô Minh Hải - Thành uỷ viên, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM đến thăm hỏi, khảo sát và động viên chiến sĩ trực tiếp tại mặt trận.
Tại Trung tâm Phục vụ hành chính công Phường Cầu Kiệu, các chiến sĩ COFER đã không quản ngại khó khăn, tận tình ra quân với nhiều phần việc chuyên môn như:
🔹Sắp xếp, xử lý lý lịch Đảng để số hóa và nhập vào hệ thống dữ liệu.
🔹 Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác lên cổng hành chính công trực tuyến.
🔹 Trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ người dân (đặc biệt là các cô chú lớn tuổi) thao tác trên điện thoại thông minh để tiếp cận các ứng dụng số thiết yếu như: Công dân số TP.HCM, VNeID, ICPV-Book, VssID, eTax Mobile... cũng như thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.
Tại đây đồng chí Lê Quốc Phong cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tình nguyện, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tuổi trẻ thành phố trong việc hỗ trợ người dân, đảng viên tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nền tảng số, góp phần xây dựng chính quyền số và xã hội số từ cơ sở.
Chia sẻ về hành trình này, bạn Mai Phương Uyên – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại bày tỏ: “Mình rất vui và hạnh phúc khi cùng tuổi trẻ thành phố và Nhà trường hỗ trợ các cô chú, đặc biệt là người lớn tuổi tiếp cận với các dịch vụ công trực tuyến.” Thay mặt cho toàn đội, Phương Uyên cũng khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa công nghệ đến gần hơn với đời sống người dân.
Sự động viên, quan tâm kịp thời từ các cấp Lãnh đạo TP. HCM chính là nguồn động lực to lớn để các chiến sĩ áo xanh COFER tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, góp phần xây dựng chính quyền số và xã hội số vững mạnh ngay từ cơ sở!
Nguồn tin:
https://tuoitre.vn/lanh-dao-tphcm-tham-dong-vien-cac-doi-hinh-mua-he-so-100260620125750885.htm
https://www.sggp.org.vn/share858320.html
Hình ảnh chuyến thăm:










TIN LIÊN QUAN
- Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - 20/06/2026
- Chung Kết COFER TALENT 2026 ‘’GO GREEN – GO E-COMMERCE’’ Kiến tạo tương lai xanh cùng những khát vọng đột phá - 15/06/2026
- Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2026 - 15/06/2026
- Tập huấn hướng dẫn giảng viên triển khai Chuyên đề kỹ năng mềm “Kỹ năng thành công – Tư duy xanh” - 09/06/2026
- Hội thảo khoa học: Ứng dụng công cụ và giải pháp công nghệ trong thực tiễn giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý đào tạo của Nhà Trường - 02/06/2026
Email







