Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01/02/2024, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy và bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh có các đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư thường trực; đồng chí Hà Thị Hồng Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Nguyễn Thương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị và tập thể đảng viên.

Đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đối với đồng chí Lê Ngọc Trung và Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Huy Viễn vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Võ Văn Yên trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy và hoa chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Trung

Đồng chí Võ Văn Yên trao Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Viễn.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại TP. HCM chúc mừng đồng chí Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng nhà trường được phân công giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời đồng chí Võ Văn Yên tin rằng, với bề dày công tác Đảng nhiều năm, bản lĩnh chính trị vững vàng cùng sự tin tưởng của Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường, đồng chí Lê Ngọc Trung sẽ hoàn thành trọng trách được giao, cùng Đảng bộ Trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết, hợp tác trong công việc, tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh. Và đồng thời chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Viễn – Trưởng phòng Đầu tư - Quản trị, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Bí thư Chi bộ Hành chính được chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Ngọc Trung – Tân Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Ngọc Trung bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm và nhiệm vụ nặng nề, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực học hỏi và luôn luôn cố gắng. Đồng chí Lê Ngọc Trung hứa sẽ cố gắng hơn nữa với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với trí tuệ của bản thân góp phần lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Trường vững mạnh, góp phần vào sự phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại.

Đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa tri ân đồng chí Nguyễn Đức Minh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Đồng chí Lê Ngọc Trung – Tân Bí thư Đảng ủy tặng hoa tri ân đồng chí Nguyễn Đức Minh

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm