Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên, chiều ngày 03/3/2023, tại cơ sở 287 Phan Đình Phùng, Khoa Ngoại Ngữ -Trường Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối Ngoại (CĐKTĐN)  cùng với Công ty TNHH ASIAGO TRAVEL và Công ty Cổ phần PACC đã ký kết chương trình hợp tác trong đào tạo, và cung ứng nguồn nhân lực.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Phước - Giám đốc Công ty TNHH ASIAGO TRAVEL cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty. Về phía Công ty Cổ phần PACC có ông Lê Văn Minh Lộc – Trưởng phòng Marketing cùng các nhân viên đại diện các phòng ban chức năng của Công ty. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có TS. Lê Ngọc Trung, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Thị Phùng Duyên, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ và sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại.

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH ASIAGO Travel phối hợp đào tạo sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Thương mại, các nghiệp vụ về du lịch, điều hành tour du lịch, tổ chức event…Về hợp tác với Công ty Cổ phần PACC, thỏa thuận giữa hai đơn vị nhằm đem lại nhiều hơn cơ hội cho sinh viên trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, nghiệp vụ nhà hàng… Thông qua các hoạt động nhằm tạo dựng môi trường giáo dục đa chiều, đa dạng, thực tế như trao đổi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tổ chức các chuyến thực tập, kiến tập thực tế...sẽ giúp cho sinh viên sớm hình thành năng lực nghề nghiệp thực tiễn, nâng cao khả năng thích ứng với thị trường lao động, môi trường doanh nghiệp và có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực ngay khi vừa tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc Công ty TNHH ASIAGO TRAVEL và TS. Hồ Thị Phùng Duyên, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ký kết bản thỏa thuận hợp tác.

Ông Lê Văn Minh Lộc, Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần PACC và TS. Hồ Thị Phùng Duyên, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ký kết bản thỏa thuận hợp tác.

Các bên chụp hình lưu niệm với sinh viên

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa CĐKTĐN với Công ty TNHH ASIAGO TRAVEL và Công ty Cổ phần PACC thời gian tới.

(Tin, ảnh: Khoa Ngoại Ngữ- Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại)