Tìm kiếm

Ngày 03 tháng 6 năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Cofer) long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Digital Marketing Fundamentals cho trên 100 sinh viên hệ Cao đẳng chất lượng cao khoá 25 ngành Marketing thương mại và Quản trị Kinh doanh.

Dưới sự chủ trì TS. Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc buổi lễ và chia sẻ về sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và trường Glenn College (Canada) trong công tác đào tạo và chuyển giao chương trình đào giữa hai Trường, đồng thời chúc mừng các em sinh viên được nhận chứng chỉ uy tín và có giá trị quốc tế này.

TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có TS. Lee Sungkoo - Hiệu trưởng trường Glenn College, thầy Lee Sungkoo nói về sự hợp tác giữa hai trường, chia sẻ về nội dung chương trình học và nêu ra những kiến thức, kỹ năng sinh viên đạt được khi được trường Glenn College cấp chứng chỉ Digital Marketing Fundamentals.

TS. Lee Sungkoo - Hiệu trưởng trường Glenn College phát biểu tại buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ còn có tập thể lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các em sinh viên được trao chứng chỉ Digital Marketing Fundamentals.

Tập thể lãnh đạo trường cofer cùng toàn thể các em sinh viên

Tại buổi lễ, tất cả các em sinh viên rất vui vẻ và hanh phúc khi được trường Glenn College trao chứng chỉ Digital Marketing Fundamentals. Có thể nói đây là cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức của các em sinh viên. Khi cầm trên tay chứng chỉ giá trị quốc tế này giúp các em sinh viên có được lợi thể so sánh khi đi tìm việc trong thời đại số, thời đại công nghệ 4.0.

TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng Cofer- Trao chứng chỉ cho các em sinh viên

TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Cofer – Trao chứng chỉ cho sinh viên

TS. Lee Sungkoo - Hiệu trưởng Glenn College – Trao chứng chỉ cho sinh viên

Kết thúc buổi lễ, tập thể lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chụp hình lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng Glenn College cùng toàn thể các em sinh viên

Tập thể lãnh đạo Cofer và Hiệu trưởng Glenn College cùng các em sinh viên.

Tin bài: Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học