Ngày 06/11/2020, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Phòng là Đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính - Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thành Thơ - Phó bí thư Đảng Ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM, đồng chí Phạm Kiên Trung - Phó ban tổ chức Đảng uỷ khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM, đồng chí Nguyễn Đức Minh – Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cùng các đồng chí trong Ban chấp Hành Đảng ủy Trường, Ban giám hiệu,  đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính.

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu

Đ/c Nguyễn Thành Thơ và Đ/c Nguyễn Đức Minh tại buổi lễ

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Phạm Kiên Trung – Phó ban tổ chức Đảng Ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM đã công bố Quyết định của Đảng Ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Phòng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến và sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục bền bỉ của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Đ/c Phạm Kiên Trung công bố quyết định về việc trao tặng huy hiệu

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Thơ đã trang trọng trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Phòng vinh dự được nhận lần này.

Đ/C Nguyễn Thành Thơ trao huy hiệu cho Đ/C Nguyễn Hữu Phòng

Đồng chí Nguyễn Hữu Phòng đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng Ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TPHCM, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Chi bộ Hành chính luôn quan tâm, hỗ trợ trong công tác cũng như sinh hoạt của mỗi Đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào việc bồi dưỡng, hướng dẫn các thế hệ Đảng viên trẻ về tư tưởng, bản lĩnh chính trị nhằm góp phần xây dựng, phát triển Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển, trong sạch và vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Minh - Bí thư Đảng Ủy nhà trường đánh giá cao về quá trình công tác và cống hiến của Đ/c Nguyễn Hữu Phòng qua các vị trí về Đảng, chính quyền. Đ/c Nguyễn Đức Minh chúc sức khỏe và động viên đồng chí Đảng viên Nguyễn Hữu Phòng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố phát triển giàu đẹp, văn minh.

Các hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh tặng quà lưu niệm cho Đ/C Nguyễn Hữu Phòng

Chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hữu Phòng được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng