Tìm kiếm

Chiều ngày 29/3/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức chuyến tham quan thực tế đến Công ty TNHH Vận tải Bách Việt. Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Bách Việt hơn 15 năm phát triển lớn mạnh thành công và đã trở thành một trong những công ty giao nhận vận tải lớn nhất Việt Nam, sở hữu chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn cùng với quan hệ 350 đại lý tại gần 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Chị Hoàng Thị Hương - Chuyên viên tuyển dụng giới thiệu về công ty.

Bắt đầu buổi tham quan thực tế, Chị Hoàng Thị Hương - Chuyên viên tuyển dụng đại diện công ty dẫn đoàn tham của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đến tham quan các khu vực làm việc của công ty và giới thiệu quá trình hình thành, vận hành và phát triển của Bách Việt. Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã mạnh dạn trao đổi và được giải đáp rất nhiệt tình, cởi mở từ các anh chị nhân viên của Công ty.

Ngoài việc tham quan thực tế trải nghiệm môi trường làm việc, các bạn sinh viên còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các anh chị là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại các khóa trước đang làm việc tại đây.

Sinh viên Trường được anh chị là cựu sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đang làm việc tại Công ty giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm.

Đến với Công ty TNHH Vận tải Bách Việt, một trong những công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải của Việt Nam. Đến với buổi tham quan ngoại khóa, các bạn đã được trải nghiệm môi trường làm việc uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện giúp sinh viên hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Đoàn sinh viên Trường chụp ảnh lưu niệm cùng anh chị phụ trách nhân sự của Công ty.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

    Tin ảnh: Phòng Công tác Sinh viên và Kết nối Doanh nghiệp.