Tìm kiếm

Chiều ngày 22/3/2024, Phòng Công tác Sinh viên và Kết nối Doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức chuyến tham quan ngoại khóa tại Mai House Saigon Hotel.

Mai House Saigon Hotel được xây dựng ở vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 3; là dự án khách sạn 5 sao được xây dựng và phát triển bởi Công Ty TNHH Bất Động Sản Areco làm chủ đầu tư. Dự án Mai House Saigon Hotel là một trong những khách sạn được yêu thích nhất bởi kiến trúc cổ điển nhã nhặn mang đậm hơi thở nét đẹp kiểu Pháp qua từng chi tiết, có cảm giác như khi khách hàng đến trải nghiệm như lạc vào xứ sở cung điện hoàng gia Pháp.

Tại đây các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về qui trình hoạt động, quản lý và vận hành của một khách sạn 5 sao cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn Mai House Saigon.

Anh Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Đào tạo nhân sự đang phổ biến các quy định khi tham quan khách sạn Mai House SaiGon

Bắt đầu buổi tham quan thực tế, đại diện khách sạn Mai House Sài Gòn, anh Nguyễn Quốc Hòa – Giám đốc đào tạo nhân sự đã giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Mai House SaiGon Hotel. Sau đó Anh Hòa cùng nhân sự hỗ trợ đã dẫn đoàn tham quan một số các khu vực như: Sảnh tiếp tân, khu vực ẩm thực, khu dịch vụ Gym, Spa, hồ bơi, phòng ngủ,… Ở đây, các bạn sinh viên đã thực tế trải nghiệm và hiểu rõ hơn về các dịch vụ cơ bản của một khách sạn cũng như trao đổi những câu hỏi về ngành dịch vụ này.

Anh Nguyễn Quốc Hòa, Giám đốc Đào tạo nhân sự giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn Mai House Sài Gòn.

Tham quan ngoại khóa là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nhằm giúp sinh viên hình dung, trải nghiệm thực tế môi trường làm việc trực tiếp ở các doanh nghiệp về nghề nghiệp của mình trong tương lai. Tại buổi thực tế, sinh viên sẽ được các anh chị phụ trách hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong ngành nghề của mình.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

      Tin ảnh: Phòng Công tác Sinh viên và Kết nối Doanh nghiệp.