Ngày 15/09, CLB Marketing COFER trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đã tổ chức thành công Talkshow “Thực tập không cập rập”. Talkshow thu hút sự tham gia trực tiếp của gần 250 sinh viên và tham gia online của gần 400 bạn sinh viên với 22.100 lượt phát thông qua buổi phát sóng độc quyền Livestream tại Fanpage The house of Marketing - COFER.

Talkshow vinh dự được đón tiếp TS. Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường, Th.s Phan Thị Thanh Hằng Phó Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Th.s Nguyễn Uyên Chi Trưởng bộ môn Marketing, Th.s Nguyễn Tấn Danh Trưởng bộ môn Khách Sạn Du Lịch cùng các thầy cô là Giảng viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Đại diện nhà tài trợ Trung Tâm CAS Việt Nam, chị Trần Thị Như Liễu, Giám đốc Trung Tâm.

Khách mời tham dự Talkshow “Thực tập không cập rập”

Đến với Talkshow, sinh viên đã được lắng nghe những lời căn dặn hết sức thiết thực cho kỳ thực tập của Thầy Hiệu Trưởng TS. Lê Ngọc Trung và các chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của các diễn giả, những kỹ năng cần có của một thực tập sinh trong lĩnh vực Marketing, sự kiện và tuyển dụng nhân sự. Nữ diễn giả vô cùng ấn tượng chính là chị Lê Hoài Thanh, hiện đang giữ vị trí Account Manager tại ST Events, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BTL, đặc biệt là Brand Activation và tổ chức sự kiện. Tiếp theo là anh Bùi Ngọc Thương, với nhiều năm kinh nghiệm tại CellphoneS - Điện Thoại Vui, từng đảm nhiệm các vị trí như OOH - Event Manager và Education Partnership Manager. Cuối cùng, diễn giả Trần Minh Quang, cựu Trưởng phòng Kế hoạch và Đào tạo tại Pharmacity, hiện đang là Giám sát huấn luyện công tác đào tạo, đồng thời là giảng viên chuyên nghiệp được cấp bằng tại Malaysia và Franklin Covey (Mỹ). Thông qua 3 chủ đề “Kiến thức hay người thức”, “Tư duy - tranh biện”, “Thái độ hay trời độ” các diễn giả đã mang đến cho các bạn sinh viên góc nhìn đa chiều về công việc thực tập tại doanh nghiệp cũng như các tình huống thực tế.

Hình ảnh các diễn giả đang chia sẻ tại buổi talkshow

Sau khi nghe 3 diễn giả chia sẻ, rất nhiều sinh viên đã đặt các câu hỏi liên quan đến xu hướng thực tập tại các doanh nghiệp, kỹ năng cần có của 1 người khi đi thực tập, cơ hội việc của ngành Marketing, làm thế nào để ra trường xin được việc với các kiến thức đã học tại trường.

Hình ảnh sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi cho diễn giả

Thông qua Talkshow “Thực Tập Không Cập Rập” do CLB Marketing COFER tổ chức, sinh viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và thực hành những kiến thức, kỹ năng cần thiết về quá trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để các bạn chuẩn bị tốt hơn và tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng.

Hình ảnh các thầy cô, diễn giả và các bạn sinh viên COFER

Sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công, nhờ vào sức hấp dẫn của chủ đề, sự năng động của sinh viên COFER, cùng với nhiệt huyết từ các diễn giả. Các bạn sinh viên chia sẻ rất tâm đắc với các kiến thức, kinh nghiệm được các diễn giả đề cập, mong đợi có được thêm nhiều hoạt động bổ ích tương tự được tổ chức trong tương lai.