Ngày 02 tháng 8 năm 2024, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại về kế hoạch rà soát dự toán ngân sách nhà nước năm 2025, kế hoạch tài chính ngân sách Nhà nước 3 năm (2025-2027), kế hoạch đầu tư công trung hạn và tình hình quyết toán các dự án đầu tư thời gian vừa qua.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng chủ trì buổi làm việc (thứ 2 từ trái qua)

Tại buổi làm việc, TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Thứ trưởng Phan Thị Thắng và đoàn công tác về tình hình tuyển sinh, tài chính quản lý công, công tác xây dựng cơ bản trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại báo cáo với Thứ trưởng và Đoàn công tác về tình hình tuyển sinh, công tác quản lý tài chính và đầu tư của nhà Trường

Trong suốt buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng cùng Đoàn công tác đã chỉ ra và tháo gỡ các khó khăn trong công tác quản lý tài chính công, tài sản công và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn ngân sách đảm bảo phù hợp với tình hình triển khai thực tế tại Nhà trường phù hợp văn bản pháp luật quy định của Nhà nước.

Đoàn công tác làm việc với Lãnh đạo nhà Trường

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Thị Thắng hoan nghênh và ghi nhận các kết quả đạt được trong thời gian qua của Nhà trường; chia sẻ những khó khăn thách thức trong thời gian sắp tới; đồng thời chỉ đạo các Vụ chức năng hỗ trợ đồng hành với Nhà trường để thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, đóng góp cho sự phát triển Ngành Công Thương!

Thứ trưởng Bộ Công Thương và Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường

Tin bài: Bộ phận truyền thông COFER