Sáng ngày 12/12/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER) và Trường Cao đẳng GLENN, Canada (Glenn College) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) tại cơ sở 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có TS. Lê Ngọc Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng ban, giảng viên và sinh viên hệ Chất lượng cao. Về phía Trường Cao đẳng GLENN có ông Lee Sungkoo – Hiệu trưởng Cao đẳng GLENN và ông Joseph Nguyen – Đại diện Cao đẳng GLENN tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã khái quát sơ lược lịch sử hình thành, phát triển của Nhà trường cũng như các hoạt động đào tạo hiện tại của Nhà trường. Nhằm đem lại cho sinh viên COFER cơ hội sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế uy tín, COFER và Glenn College đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác đào tạo chương trình TESOL trực tuyến, Quản trị Khách sạn và Tiếp thị kỹ thuật số.

TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phát biểu tại buổi lễ

Với chức năng và thế mạnh là một đơn vị đào tạo nghề cung cấp cho các học viên trên toàn thế giới kiến thức ngành, kỹ năng hành nghề thông qua các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, được công nhận từ hệ thống giáo dục của Canada và các Hiệp hội, tổ chức giáo dục về đào tạo nghề, Trường Cao đẳng GLENN, Canada bày tỏ hy vọng thông qua việc ký kết hai đơn vị sẽ có cơ sở để hợp tác xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Ông Lee Sungkoo – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GLENN phát biểu tại buổi lễ

Trên tinh thần hợp tác cùng phát huy thế mạnh và đem lại giá trị tích cực cho cả hai đơn vị, TS. Lê Ngọc Trung và Ông Lee Sungkoo đã ký kết bản ghi nhớ các nội dung hợp tác giữa Trường.

Lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác đã đem lại triển vọng hợp tác nhằm nâng cao Chất lượng đào tạo cho sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đồng thời tạo điều kiện để Cao đẳng Glenn khẳng định hơn nữa thương hiệu là đơn vị đào tạo uy tín quốc tế tại Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm Lễ ký kết