Sáng ngày 20/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER) và Trường University Preparation College -Australia (UPC) đã tổ chức Hội thảo “Lộ trình học lấy bằng Quốc tế” tại cơ sở A 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tham dự Hội thảo, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có TS. Lê Ngọc Trung - Hiệu trưởng, TS. Phạm Đình Cường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học, NGƯT.TS. Phạm Xuân Thu - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và các em sinh viên hệ Chất lượng cao. Về phía Trường UPC có TS. Mai Viết Thủy – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Trọng Duy – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Trịnh Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Tiếng Anh, Ông Nguyễn Khinh Phong – Cố vấn chiến lược, Bà Trần Nguyễn Quỳnh Mai – Giám đốc UPC-Việt Nam, Cô Đào Huỳnh Minh Thư – Quản lý Chương trình Giáo dục Xuyên quốc gia và Ông Phạm Công Chính – Giám đốc Marketing của Trường Academies Australiasia Polytechnic (AAPoly).

Tại hội thảo, TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đánh giá cao kết quả hợp tác đào tạo giữa Cofer và UPC trong hơn 6 năm qua và mong muốn các bên sẽ tạo nhiều cơ hội Du học nghề tại Úc cho sinh viên Cofer trong thời gian tới.

TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phát biểu tại Hội thảo

Về phía Trường UPC, TS. Mai Viết Thủy – Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình hợp tác giữa Cofer – UPC, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ cùng Cofer hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.

TS. Mai Viết Thủy – Hiệu trưởng Trường UPC chia sẽ tại Hội thảo

Tại hội thảo, Ông Nguyễn Khinh Phong – Cố vấn chiến lược của UPC đã trình bày lộ trình học tập và định hướng cho sinh viên Cofer về việc liên thông lên bậc đại học tại Úc.

Ông Nguyễn Khinh Phong – Cố vấn chiến lược của UPC trình bày chương trình du học tại Hội thảo

Đại diện Trường AApoly – Đối tác liên kết đào tạo của UPC tại Australia, Ông Phạm Công Chính đã cho biết theo thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa UPC và AAPoly Academies Australiasia Group, tất cả sinh viên của UPC bao gồm cả các em đang theo học các chương trình liên kết đào tạo của UPC tại Việt Nam, sau khi tốt nghiệp khóa học Diploma of Leadership and Management, các em đều có thể liên thông lên học ở bậc đại học ở tất cả 06 chuyên ngành đào tạo tại AApoly, là một trường thành viên của Academies Australiasia Group.

Ông Phạm Công Chính – Đại diện Trường AAPoly trình bày tại Hội thảo

Hội thảo là sự kiện đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Cofer và UPC. Đồng thời, mang lại nhiều thông tin bổ ích và cơ hội cho các sinh viên Cofer muốn tìm hiểu về điều kiện và lộ trình du học nghề tại Úc thông qua Trường AAPoly.

Sinh viên Cofer và đại diện Trường UPC, AAPoly chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo