Ngày 24/5/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Bộ Công Thương) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh, tại TP. Thủ Đức

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, tọa lạc tại Cơ sở D, 106A Đại lộ III, phường Phước Bình, TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh).

Lãnh đạo Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cắt băng khánh thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Đây là công trình nhiều ý nghĩa thiết thực cho sinh viên và cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Công trình do công đoàn và đoàn thanh niên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phối hợp tham mưu phương án xây dựng, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng sách cho không gian văn hóa Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Công trình góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời hưởng ứng thiết thực Kế hoạch số 04-KH/ĐTN ngày 05 tháng 12 năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh về xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh giai đoạn 2022-2027.

Đ/c Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. HCM và PGS. TS. Nguyễn Đức Minh, Hiệu trưởng trao tặng giải nhất cuộc thi "Sưu tầm tư liệu về Bác" cho sinh viên của trường

Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại sẽ là nơi diễn ra các hoạt động thiết thực, các buổi lễ trang trọng của các Chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường, là nơi đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường tìm hiểu về Bác, về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại cũng như tìm hiểu các tác phẩm, mẩu chuyện về Bác Hồ. Từ đó lan tỏa sâu rộng hơn nữa tinh thần học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

(Nguồn: https://congthuong.vn/truong-cao-dang-kinh-te-doi-ngoai-khanh-thanh-khong-gian-van-hoa-ho-chi-minh-255431.html)