Sáng ngày 16/9/2024, trong không khí trang nghiêm của buổi chào cờ đầu tuần. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đồng nhất trong một màu áo xanh hi vọng hướng về đồng bào các tỉnh phía Bắc ruột thịt thân thương đang gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 (Yagi) để lại.

Để chia sẻ những đau thương mất mát với người dân khu vực bão lũ, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã quyết định tạm hoãn Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 và Chào đón Tân sinh viên Khóa 28 ngày 17/09/2024. Đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do lũ gây ra, từ ngày 16-19/09/2024 với các hình thức:

- Viên chức và người lao động: Ngoài hình thức ủng hộ 01 ngày lương theo Tổ Công đoàn, tham gia ủng hộ trực tiếp vào thùng quyên góp đặt tại Hội trường A305 sau Lễ chào cờ và ủng hộ thêm thông qua tài khoản nhận hỗ trợ của Nhà trường

Lãnh đạo nhà trường góp quỹ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra

- Sinh viên ủng hộ trực tiếp tại buổi quyên góp và thông qua tài khoản nhận hỗ trợ của Nhà trường.

Toàn bộ số tiền quyên góp đều sẽ được chuyển về các tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc, khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của viên chức, người lao động và sinh viên. Những đóng góp này sẽ là nguồn động lực to lớn đối với nhân dân các tỉnh phía Bắc nơi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão lịch sử Yagi.