Tìm kiếm

Trong không khí sổi nổi của mùa thi năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi 2024” do báo Thanh Niên tổ chức tại Trường Đại Học Đà Lạt ngày 23/3/2024 và Trường THPT Đức Trọng ngày 24/3/2024. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của học sinh và phụ huynh.

TS. Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH - Bộ GD-ĐT phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình tư vấn mùa thi là cơ hội quý giá để các em học sinh tiếp cận thông tin chính xác, đầy đủ về các ngành nghề, cũng như cách thức đăng ký xét tuyển và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Đặc biệt, tại sự kiện có sự góp mặt của TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Thầy đã chia sẻ những điểm mới của Tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 và có những lời khuyên sâu sắc về việc lựa chọn trường, chọn ngành nghề phụ hợp với năng lực và sở thích của mỗi học sinh, nhất là những lưu ý về Đề án tuyển sinh của các trường Cao đẳng. Tại buổi tư vấn, Thầy đã thông tin đến các em học sinh về phương thức tuyển sinh, chương trình đào tạo, những điểm mới trong tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều học sinh, phụ huynh đang tham gia trực tiếp và xem trực tuyến qua các nền tảng số của báo Thanh Niên. Đã có nhiều câu hỏi của các em học sinh được Thầy hỗ trợ giải đáp ngay tại buổi tư vấn. Đây là dịp để các em mở rộng tầm nhìn, hiểu rõ hơn về môi trường học tập và cơ hội nghề nghiệp sau này.

TS. Lê Ngọc Trung – Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại giải đáp thắc mắc cho thí sinh

Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô, các em học sinh sẽ có những bước đi vững chắc trên con đường học vấn, hướng tới một tương lai tươi sáng và thành công.

Đông đảo học sinh quan tâm đến thông tin xét tuyển của Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại

Chương trình tại THPT Đức Trọng đã thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia trực tiếp

Năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại tuyển sinh 4.000 chỉ tiêu cho 15 ngành đào tạo: Kinh doanh Xuất Nhập khẩu, Logistics, Thu mua, Quản trị kinh doanh, Marketing Thương mại, Thương mại Điện tử, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản lý Siêu thị, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán số, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh Bất động sản, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Du lịch. Các bạn học sinh quan tâm ngành học của trường đăng ký xét tuyển theo 02 phương thức:
+ Xét học bạ THPT
+ Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển học bạ: Từ ngày 01/03/2024 thông qua website hoặc trực tiếp tại cơ sở chính: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh Đặc biệt, năm nay trường dành 100% học bổng toàn khóa cho Thủ Khoa, 2 Á Khoa, và thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên; Học bổng năm 1 cho thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5.

Tin ảnh: Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học