Hưởng ứng cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022, với mục tiêu tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên, kích thích đam mê, hướng nghiệp logistics, tạo sự gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời tuyển chọn và ươm mầm cho các sinh viên tiềm năng, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức Vòng Tuyển trường cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022 qua đó chọn đại diện trường tham gia Vòng Bán kết cuộc thi toàn quốc.

Kể từ khi phát động, Cuộc thi đã thu hút được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên. Vòng Sơ khảo với hình thức thi trắc nghiệm 40 câu hỏi chuyên ngành logistics bằng tiếng Anh và tiếng Việt đã chọn ra 5 đội thi xuất sắc bước vào vòng chung kết. Các đội thi được bồi dưỡng, huấn luyện bởi giảng viên chuyên ngành để trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng.

Ngày 27/9/2022, vòng chung kết Cuộc thi đã diễn ra thành công với màn tranh tài vô cùng hấp dẫn và kịch tính của 05 đội thi xuất sắc nhất.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Văn Tài – Trưởng Khoa Thương mại Quốc tế, TS. Phạm Đình Cường – Trưởng phòng Đào tạo, ThS.Cao Hoàng Diễm Chi – Giám đốc Logistics Indodama, ThS Mai Trung Thành – Trưởng phòng kho vận Công ty VINATAB, ThS. Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên Khoa Thương mại Quốc tế, Bà Trần Thị Cẩm Tú – Phó Giám đốc Kinh doanh Agrex SG và sự tham gia cổ vũ của các bạn sinh viên.

PGS.TS PHẠM VĂN TÀI – TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO PHÁT BIỂU

Các đội thi đã thể hiện bản lĩnh và tự tin chinh phục Ban Giám khảo khi thuyết trình dự án và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Kết quả chung cuộc:

Đồng giải Khuyến khích:

UNLOCK - Xây dựng sàn thương mại điện tử cho dịch vụ logistics tại Việt Nam

- Đinh Thị Ngọc Trang – CĐKDXK24V

- Phạm Thị Trâm Anh – CĐKDXK24V

- Nguyễn Thị Minh Thư – CĐKDXK24V

- Đào Thị Bích Thuận – CĐKDXK24U

Đội UNLOCK

LIONSLOG - Ứng dụng hợp đồng thông minh trong thanh toán quốc tế cho các doanh nghiệp xuất và nhập khẩu tại Việt Nam

- Nguyễn Hoàng Thức – CĐLOGT24B

- Phạm Nguyễn Thanh Nga – CĐLOGT24D