ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CỦA CUỘC THI TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2020

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam phối hợp cùng Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, với mong muốn tạo ra một sân chơi thiết thực dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực logistics, đồng thời góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của ngành nghề này.

Ngày 07/11/2020 vừa qua, Vòng Bán kết của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam đã diễn ra tại hai điểm thi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của hơn 40 đội thi nhằm chọn ra 12 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết sắp tới.

Trải qua hai phần thi Thắp lửa và Khát vọng vô vùng gay cấn và kịch tính, đội MYTICS – Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã xuất sắc đạt được GIẢI BA tại Vòng Bán kết khu vực phía Nam để có mặt ở Vòng Chung kết.

Đội MYTICS tự tin trả lời câu hỏi của Ban Giám Khảo

Đội MYTICS - Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đạt giải BA tại Vòng Bán kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam khu vực phía Nam

Chúc mừng đội MYTICS đã hoàn thành vòng Bán kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 với bản lĩnh, sự tự tin, sắc sảo, kiến thức và những giải pháp vô cùng ấn tượng của riêng mình. Hy vọng đội thi bước vào Chung kết sẽ có những phần thể hiện xuất sắc hơn nữa.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vòng Bán kết vừa qua:

Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tham gia cổ vũ

Sinh viên tham gia phần giao lưu dành cho khán giả

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng BGK cuộc thi