Ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tổ chức lễ công bố quyết định số 3377/QĐ-BCT ngày 18 tháng 12 năm 2020 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương về việc kéo dài thơi gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng đối với TS. Lê Phú Hào.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban giám hiệu và các trưởng phó lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa.

 ThS. Trần Hải Bằng đọc quyết định tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Trần Hải Bằng – Trưởng phòng Tổ chức Hành Chính  đã công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng đến khi đủ tuổi nghỉ hưu đối với TS. Lê Phú Hào. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự đóng góp TS. Lê Phú Hào trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng thầy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

 PGS. TS. Nguyễn Đức Minh - Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ và hoa chúc mừng cho TS. Lê Phú Hào

 TS. Lê Phú Hào phát biểu tại buỗi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Phú Hào đã bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn Ban giám hiệu cùng các cán bộ viên chức Nhà trường đã tín nhiệm. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, thầy đã bày tỏ quyết tâm sát cách cùng Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.