Ngày 18/12/2019, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã long trọng tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng “Nhà học đa năng khối B” tại cơ sở D – 106A Đại lộ III, P.Phước Bình, Q.9, Tp.HCM. Đây là cơ sở nền tảng vững chắc để trường tiếp tục thực hiện thắng lợi sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Đến dự buổi lễ Khởi công có Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đức Minh – Hiệu Trưởng nhà trường, ông Đoàn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch phường Phước Bình Q.9, Ông Uông Hồng Sơn (Giám đốc Phân viện Khoa học Công nghệ Miền Nam, Ông Nguyễn Tiến Sĩ – đại diện Liên doanh Cty CP Đầu tư Xây dựng Đại Ngọc Phát và Cty CP Cơ khí Xây dựng Hồng Lĩnh, Ông Mai Tấn Trinh – Giám đốc Cty Tư vấn Hưng Phúc và các cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Tp.HCM.

Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đức Minh phát biểu trong buổi lễ

Dự án xây dựng “Nhà học đa năng khối B” có diện tích 5530 m2, gồm một tòa nhà 5 tầng với 16 phòng học và 1 tầng hầm. Công trình do Liên doanh Cty CP Đầu tư Xây dựng Đại Ngọc Phát và Cty CP Cơ khí Xây dựng Hồng Lĩnh làm nhà thầu thi công với tổng giá trị đầu tư khoảng hơn 40 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10/2020.

Phối cảnh “Nhà học đa năng khối B” tại cơ sở D quận 9

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; đồng thời, tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Hiệu trưởng và viên chức nhà trường chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Buổi lễ khởi công xây dựng Nhà học đa năng khối B tại cơ sở D đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui, niềm hy vọng về một “ngôi nhà mới” cho toàn thể cán bộ giảng viên tại cơ sở D trong thời gian tới.