Sáng ngày 03/10/2020 tại Câu lạc bộ Đoàn viên, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Văn hoá Công nhân viên chức lao động năm 2020

Đến tham dự có đồng chí Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên - Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội đã thu hút gần 300 đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia các hoạt động động sôi nổi như: Hội thi Chè ngon 3 miền, hội thi Trang trí tiểu cảnh, giao lưu tiếng hát Người lao động, các gian hàng giảm giá, hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), báo cáo chuyên đề: “Yoga - giải pháp sức khỏe” cho nhân viên văn phòng. Tuyên dương khen thưởng 38 gương nữ công nhân viên chức, lao động có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước - đảm việc nhà" giai đoạn 2018-2020. Công Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tham gia 2 phần thi với 4 thí sinh là giáo viên, công đoàn viên đang công tác tác trường.

Sau một ngày tranh tài vô tư và không kém phần sôi nổi trong không khí cổ động nhiệt tình của các khán giả, các thí sinh đã cống hiến cho người xem nhiều hoạt động sôi nồi. Kết quả Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đạt được 02 giải thưởng là: Giải Nhì hội thi “Trang trí tiểu cảnh” do thầy Nguyễn Chí Tâm và thầy Lê Duy Thịnh thực hiện, giải khuyến khích hội thi “Chè ngon 3 miền” do thầy Lê Trần Duy Cường và thầy Hà Ngọc Ninh thực hiện.

Ngày hội Văn hoá Công nhân viên chức lao động năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi của toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn Khối góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thành phố.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội

Thầy Nguyễn Chí Tâm và thầy Lê Duy Thịnh đạt giải Nhì trong phần thi “Trang trí tiểu cảnh”

Thầy Lê Trần Duy Cường và thầy Hà Ngọc Ninh đạt giải khuyến khích phần thi “Hội thi Chè ngon 3 miền”

Cô Bùi Thị Tuyết Mai tham gia phần thi hát karaoke giao lưu Tiếng hát Người Lao Động