Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại diễn ra Lễ ký kết hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại và Công ty Cổ phần Vinpearl, thuộc tập đoàn Vingroup. Tham gia Lễ ký kết hợp tác, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và sinh viên tiêu biểu của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Về phía đại diện Công ty CP Vinpeal có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc tạo nguồn nhân lực.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại vinh dự chính thức trở thành đối tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty Cổ phần Vinpearl, đơn vị thành viên tập đoàn Vingroup. Vinpearl là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch và vui chơi giải trí tại Việt Nam với hệ thống Resort, hotel, codotel tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật safari, trung tâm hội nghị nhà hát, ẩm thực…, hiện nay Vinpearl có 20,000 CBNV đang làm việc hăng say tạo ra những thắng lợi, kì tích khẳng định vị thế người lao động Việt Nam trên trường quốc tế.

Sự kiện hợp tác hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho sinh viên của trường CĐKTĐN nói chung và đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Ngành Tiếng anh thương mại nói riêng. Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, Công ty CP Vinpearl sẽ phối hợp trang bị các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng thực hành phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành du lịch thông qua các hoạt động trao đổi chuyên gia và chương trình đào tạo, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tổ chức kiến tập, thực tập, và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp... Qua đó giúp cho SV thêm tự tin khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực chuyên ngành đã lựa chọn . Sự kiện hợp tác sẽ là khởi đầu cho các hợp tác sâu rộng và toàn diện hơn giữa nhà trường với các đơn vị thành viên của tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực mà tập đoàn có thế mạnh: du lịch, kinh doanh bất động sản, thương mại điện tử, bán lẻ, y tế, nông nghiệp, giáo dục và đặc biệt là lĩnh vực công nghệ....

Đây cũng là một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi kết nối với các doanh nghiệp về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như khẳng định vị thế và thương hiệu của nhà trường.