Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, giải đáp thắc mắc của liên quan đến học tập, rèn luyện, nội qui, qui định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của sinh viên…đồng thời tiếp nhận các ý kiến đề xuất của sinh viên để xem xét, điều chỉnh công tác giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của Nhà trường, vừa qua, Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tổ chức cuộc gặp gỡ đối thoại với sinh viên các khóa.

Lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc của sinh viên
Lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc của sinh viên

Trong không khí cởi mở, gần gũi, ngoài những thắc mắc sinh viên liên quan đến các vấn đề đào tạo, thực tập, rèn luyện, cơ sở vật chất… các bạn sinh viên đã mạnh dạn “hiến kế” để xây dựng Nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc của sinh viên
Sinh viên cởi mở trình bày những thắc mắc với lãnh đạo nhà trường

PGS. TS Nguyễn Đức Minh - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị lần lượt giải đáp cặn kẽ những băn khoăn của các bạn sinh viên đồng thời nêu bật một số chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong thời gian tới. Mục tiêu của COFER là mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo hiện đại, năng động và hướng người học đến chuẩn mực phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến ngoại ngữ, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp.

PGS. TS Nguyễn Đức Minh - Hiệu trường nhà trường trao quà lưu niệm cho các em học sinh sinh viên
PGS. TS Nguyễn Đức Minh - Hiệu trường nhà trường trao quà lưu niệm cho các em học sinh sinh viên

Quang cảnh chương trình
Quang cảnh đối thoại "Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh sinh viên năm học 2018-2019 "

Hoạt động đối thoại giữa thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên, góp phần hình thành cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường và sinh viên. Hoạt động thiết thực này vừa giúp sinh viên có được tâm thế thoải mái, chủ động trong học tập, rèn luyện, vừa tạo cơ sở để Nhà trường xây dựng các giải pháp, điều chỉnh chính sách phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của đông đảo sinh viên cũng như mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh đã tin tưởng vào chất lượng và môi trường đào tạo của COFER.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học sinh sinh viên tham gia tại gặp gỡ tại cơ sở Phan Đình Phùng Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học sinh sinh viên
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với học sinh sinh viên