Nhằm thiết lập quan hệ hợp tác giữa Công ty CPĐT TM&XD Hải Phong và trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trong hỗ trợ việc làm sinh viên, tạo cơ hội học tập tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản, sáng thứ bảy, ngày 21/12/2019, tại Hội trường D.001, Công ty CPĐT TM&XD Hải Phong và trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phối hợp tổ chức Tọa đàm “Thực tập – Làm việc tại Nhật Bản”.

Tọa đàm là cơ hội gặp gỡ sinh viên và định hướng công việc tương lai, đồng thời hướng dẫn chi tiết cho sinh viên những ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với mong muốn, nguyện vọng, đảm bảo đúng như cam kết hợp tác. 

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của đại diện Nhà trường và Công ty cùng với sự tham gia của hơn 300 sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Tại  buổi tọa đàm, ông Hà Ngọc Anh – đại diện công ty Hải Phong giới thiệu về  “Cơ hội làm việc Nhật Bản – Đông Du Mới”, chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng khi làm việc tại Nhật Bản,  giới thiệu lớp tiếng Nhật sơ cấp tại trường và chia sẻ bí quyết, phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, nhanh chóng và hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thủ tục tuyển dụng cho sinh viên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

 

Ông Hà Ngọc Anh – đại diện công ty Hải Phong giới thiệu về chương trình “Cơ hội làm việc Nhật Bản – Đông Du Mới”

 

Sinh viên giao lưu, đặt câu hỏi để chuyên gia giải đáp thắc mắc.

 

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trò chơi tìm hiểu về nước Nhật.

Có thể thấy, trong bối cảnh hội nhập và phát triển nền kinh tế thị trường hiện nay, xu hướng tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng mở rộng hơn, trong đó không thể không nhắc đến xu hướng làm việc tại Nhật Bản. Những lợi ích mang lại khi được làm việc và học tập tại Nhật Bản là điều không thể phủ nhận. Qua buổi tọa đàm, sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm việc làm tại đất nước có môi trường giáo dục và làm việc hàng đầu Châu Á.