Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”, hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018) để tôn vinh vai trò của người thầy trong cả nước nói chung và trong trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nói riêng.

Nhà Trường rất vinh dự chào đón sự hiện diện và chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo: Ông Phan Thế Anh - Phó cục trưởng cục Công tác phía nam Bộ Công Thương, Ông Đỗ Đức Thiện - Bí Thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp thương mại TW tại Tp. Hồ Chí Minh, bà Tạ Thị Tố Trinh – Chủ tịch công đoàn Khối. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các Thầy, nguyên là lãnh đạo Nhà trường: Nhà giáo nhân dân – TS. Phạm Châu Thành – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Việt Tuấn – nguyên phó hiệu trưởng nhà trường … Về phía Nhà trường, Có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Cao Khanh – Bí thư Đảng ủy, TS. Lê Phú Hào – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với lãnh đạo các bộ phận, viên chức nhà trường và học sinh - sinh viên đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS . Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại, đồng thời tôn vinh, tri ân những cống hiến to lớn của quý thầy, cô giáo cho sự phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng Nguyễn Đức Minh mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường đem hết sức lực, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Nhân ngày 20-11, Hiệu trưởng Nguyễn Đức Minh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể viên chức nhà trường.

Nhân dịp này, ThS. Phạm Cao Khanh – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã đọc thư chúc mừng toàn thể viên chức nhân ngày 20 tháng 11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh. Tại buổi lễ, Nhà trường vinh dự được Bộ Công Thương trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương, danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công Thương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” năm học 2017 – 2018, đánh dấu quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình của tập thể viên chức, giảng viên Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.

ThS. Phạm Cao Khanh đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo VN của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh
ThS. Phạm Cao Khanh đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo VN của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh
>Ông Phan Thế Anh - Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam Bộ Công Thương trao cờ thi đua và bằng khen cho Nhà trường
Ông Phan Thế Anh - Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam Bộ Công Thương trao cờ thi đua và bằng khen cho Nhà trường

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Một số hoạt động văn nghệ được ghi nhận tại buổi lễ:


Tiếc mục Việt Nam ơi - Khoa Thương Mại Quốc tế

Tiết mục Việt Nam Gấm Hoa - Khoa Quản trị Kinh doanh