Tìm kiếm

Trên tinh thần hỗ trợ sinh viên cập nhật những kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc trong tương lai. Ngày 15/3/2024 vừa qua, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tổ chức tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Ajinomoto Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai cho hơn 30 sinh viên đang theo học tại khoa Thương mại Quốc tế.

Tại đây, sinh viên cùng các Thầy/Cô đã được các anh chị của Công ty chào đón và nhiệt tình hỗ trợ tham qua quy trình sản xuất của đơn vị. Anh Nguyễn Phước Sang - Phòng Quan hệ Cộng đồng, Công ty Ajinomoto đại diện công ty Ajinomoto đã giới thiệu sơ lược cho sinh viên về lịch sự hình thành và phát triển của công ty cũng như quá trình tiếp cận đến vị Umami.

Anh Nguyễn Phước Sang - Phòng Quan hệ Cộng đồng, Công ty Ajinomoto.

Tiếp đến, các bạn sinh viên được hướng dẫn di chuyển đến tham quan các phân xưởng của nhà máy như: Xưởng sản xuất nước xương và thịt hầm, xưởng sản xuất gia vị bột . Tại đây, các bạn được tận mắt xem những dây chuyền sản xuất như thế nào để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm của công ty Ajinomoto.

Sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất gia vị của công ty Ajinomoto Việt Nam

Sau buổi tham quan dây chuyền sản xuất, các bạn sinh viên được trải nghiệm thử tài làm đầu bếp với sự hướng dẫn từ đầu bếp giàu kinh nghiệm của công ty. Tại đây các bạn sinh viên được tham gia chế biến những món ăn từ những sản phẩm của công ty Ajinomoto. Các bạn sinh viên của chúng ta không chỉ được hướng dẫn các công thức nấu ăn ngon mà còn được cung cấp những thông tin bổ ích về kiến thức dinh dưỡng cũng như chia sẻ những bí quyết liên quan đến chuyện nhà bếp. Và kết thúc chương trình các bạn còn được nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ Ajinomoto đó là những sản phẩm làm nên giá trị thương hiệu của đơn vị.

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại giao lưu cùng đầu bếp Ajinomoto Việt Nam

Thông qua chuyến thực tế Nhà máy Ajinomoto Việt Nam, các bạn sinh viên đã hiểu về quy trình sản xuất hiện đại của công ty, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ - công nhân viên công ty. Đây chắc chắn là cơ hội “ngàn vàng” giúp các bạn sinh viên COFER chúng ta trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế và phát huy khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động của bản thân.

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chụp ảnh lưu niệm cùng công ty

Một số hình ảnh chuyến tham quan: