Sáng ngày 08/4/2024, tại Hội trường A305, cơ sở 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thiết lập mối quan hệ trên lĩnh vực thương mại và dịch vụ với Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix (Strategix International College), Công ty cổ phần IN Hospitality và Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land.

Trong chiến lược giáo dục bền vững thì vai trò của việc gắn kết giữa Nhà trường và các doanh nghiệp luôn được quan tâm để phục vụ cho mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Hoạt động ký kết hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp là minh chứng cho những nỗ lực tạo ra giá trị thiết thực giúp sinh viên trường cọ xát thực tế, tích lũy những kỹ năng quan trọng, cần thiết và rộng mở con đường lựa chọn nghề nghiệp.

TS. Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Việc hợp tác sẽ mở ra cơ hội chuyển giao công nghệ, tham gia chương trình đào tạo, từ đó góp phần thúc đẩy nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội, rút ngắn thời gian đào tạo để sử dụng ngay nguồn nhân lực tiềm năng khi tiếp nhận sinh viên vào thực tập hoặc tuyển dụng chính thức”

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của các đơn vị sau:
• Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại:
TS. Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Cao Khanh – Trưởng phòng CTSV&KNDN; TS. Phạm Đình Cường – Trưởng phòng QLĐT&NCKH; PGS.TS. Phạm Văn Tài – Trưởng khoa Thương mại Quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Khảo thí & ĐBCL; ThS. Nguyễn Hoàng Phước – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán;
• Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix (Strategix International College):
Mr. Wayne Striplin – International Operations Director
• Về phía Công ty cổ phần IN Hospitality:
Mr. Trần Quang Khang - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự
• Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land
Mrs. Nguyễn Lê Thúy - Giám đốc khối Kinh doanh; Mr. Nguyễn Văn Đức - Giám đốc Vùng.
Cùng quý Thầy/Cô đến từ các Phòng/Ban chức năng, các khoa đào tạo trực thuộc Nhà trường và các bạn sinh viên đến từ các lớp hệ đạo tạo Chất Lượng cao;

Quan cảnh buổi ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lần lượt ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp và trao tặng những phần quà lưu niệm cùng những bó hoa tươi thắm đánh dấu sự hợp tác giữa các đơn vị.

TS. Nguyễn Minh Tiến đại diện Nhà trường ký kết và trao hoa, quà đến các đơn vị

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

Mr. Wayne Striplin – International Operations Director đại diện Strategix International College tặng quà cho đại diện Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị ký kết

Sinh viên cùng chụp ảnh với Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trong buổi ký kết

Tin ảnh: Phòng Công tác Sinh viên và Kết nối Doanh nghiệp.