Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, ThS. Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao tình cảm đặc biệt của các cựu học sinh, sinh viên đã dành cho nhà trường và tự hào về những thành tựu mà các thế hệ cựu học sinh, sinh viên đã đạt được. Đây là thước đo thiết thực nhất giá trị bản thân của các cựu học sinh, sinh viên và chất lượng đào tạo của nhà trường. Nhà trường mong muốn thời gian tới, với những hoạt động thiết thực, gắn kết có định hướng, Ban liên lạc Câu lạc bộ cựu sinh viên sẽ là cầu nối giữa nhà trường và các doanh nghiệp, tạo điều kiện để các sinh viên được học tập, thực tập, tuyển dụng trong môi trường chuyên nghiệp có tính ứng dụng thực hành, thực tiễn cao.

Thay mặt Ban liên lạc CLB cựu sinh viên, ông Chu Quốc Dũng - Trưởng Ban chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như tâm huyết của nhà trường dành cho các thế hệ cựu học sinh, sinh viên. Trên cơ sở những tình cảm tốt đẹp và tinh thần tự nguyện dành cho nhà trường và các thế hệ sinh viên đàn em với tôn chỉ Chia sẻ – Kết nối – Hiệu quả, Ban Liên lạc sẽ nỗ lực không ngừng kết nối thành viên tham gia, xây dựng kế hoạch chương trình cụ thể với những hoạt động gắn liền với hoạt động sinh viên và nhà trường: xây dựng chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc cũng như tổ chức kết nối thực tập, tuyển dụng.

Câu lạc bộ cựu sinh viên ra đời được kỳ vọng giúp kết nối chia sẻ, tạo sân chơi giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên, đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường với cựu sinh viên và giữa cựu sinh viên với các thế hệ sinh viên đang và sẽ theo học tại trường.