Ngày 15/03/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã có chuyến tham quan khoại khóa đến kho ngoại quan của công ty U&I Logistics với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Sinh viên tham quan kho ngoại quan tại công ty U&I Logistics

Đến với công ty U&I Logistics đoàn tham quan của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã được anh chị phụ trách kho hướng dẫn, các bạn sinh viên tham quan từng khu vực, từng vị trí khác nhau trong kho ngoại quan, tận mắt quan sát quy trình vận hành, cách quản lý và sắp xếp hàng hóa.

Đoàn tham quan tại kho và xem quy trình nhập hàng vào kho

Ngoài các công đoạn, quy trình vận hành kho ngoại quan, các anh chị Trưởng kho còn chia sẻ và giải đáp tận tình mọi câu hỏi của các bạn sinh viên. Đây là một cơ hội rất lớn để các bạn có thể gỡ rối những thắc mắc trong lĩnh vực logistics nói chung và kho vận nói riêng. Những câu hỏi mới, những chia sẻ mới đã giúp các bạn sinh viên tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn, qua đó nâng cao năng lực bản thân bên cạnh việc học tập.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Tin ảnh: P.CTSV&KNDN